Một nam thanh niên bị nhân viên California Fitness & Yoga Long Biên đánh nhập viện

SK&MT – Vụ việc xảy ra vào 18h45 phút tại câu lạc bộ California chi nhánh Mipec Long Biên. Nam thanh niên tên Trần Khắc Duy cùng bạn gái của mình là khách quen của hệ thống California & Yoga tại Hà Nội sau khi đến tập đã bị nhóm nhân viên của California CN Long Biên hành hung ngay tại cửa thang máy của trung tâm.


Những chia sẻ của người bạn anh Duy trên mạng xã hội.
Đến tập cùng bạn gái bị đánh nhập viện
Hiện tại, anh Trần Khắc Duy phải nhập viên với tình trạng bị thương nặng ở tai, đầu và có hiện tượng nôn ói. Công an phường Ngọc Lâm đã thụ lí điều tra. California Fitness & Yoga cũng đã có lời phản hồi về vụ việc.
Theo đó, anh Duy cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 18h45 ngày 31/5. Vào thời gian trên, anh Duy cùng bạn gái của mình là chị Phan Hà T, một khách hàng quen thuộc của hệ thống California ở Hà Nội đến cơ sở CLB California & Yoga tại tòa nhà Mipec Long Biên để tập thì bị nhóm nhân viên tại đây hành hung.
“Ban đầu lễ tân có đưa cho chúng tôi 2 bộ khăn để vào tập. Bất ngờ có mấy anh nhân viên ở đây rủ tôi ra ngoài nói chuyện. Tôi bảo bạn gái vào trong thay đồ để tập đợi tôi ra ngoài nói chuyện xong sẽ vào. Vừa mới đi ra phía cầu thang tôi đã bị các anh ấy đánh túi bụi khiến tôi không kịp trở tay. Sau khi đánh tôi xong họ đi vào như không có chuyện gì xảy ra. Tưởng mọi chuyện đã kết thúc, cũng không muốn gặp thêm rắc rối tôi vội vàng bảo bạn gái ra về. Nhưng chưa dừng lại ở đó, có 2 người đi ra cầm theo dùi cui, 3 khúc bằng sắt lao ra vụt mạnh vào đầu tôi khiên tôi bị  gãy xương vụn tai và rách một mảng dài ở đầu chảy máu rất nhiều, đầu óc tôi choáng váng”, Anh Duy mệt mỏi chia sẻ với chúng tôi.
Vết thương của anh Duy ở phần tai.
Sau khi vụ việc xảy ra anh Duy được đưa vào bệnh viện Saint Paul điều trị, đồng thời báo Công an phường Ngọc Lâm. Đến sáng ngày 1/6, sau khi bác sĩ sơ cứu, khâu các vết thương thì anh Duy mới được cho về nhà để theo dõi. Tuy nhiên từ khi về tới nhà anh Duy liên tục bị nôn, gia đình đang hết sức lo lắng và hoang mang.
Nguyên nhân dẫn đến việc anh Duy bị hành hung bắt nguồn từ việc anh Duy đến hướng dẫn chị Hà tập thể hình nhưng họ nghĩ anh Duy đến đến chèo kéo, cướp khách nên đã cố tình gây khó dễ nhiều lần.
Chị Hà (người yêu anh Duy) bức xúc cho biết: “Người yêu tôi trước làm huấn luyện viên tại phòng tập nhưng đã nghĩ. Khi tôi đăng kí đi tập anh ấy dạy tôi vì gói tập tôi đăng ký có thẻ được kèm theo người. Anh ấy chỉ dạy cho mình tôi và không có bấy kỳ ý định chèo kéo, cướp khách của ai. Tôi thật không ngờ ở một trung tâm thể dục thể hình lớn như vậy mà họ lại có thể hành xử một cách côn đồ đến vậy”.
Công an vào cuộc điều tra
Sáng ngày 1/6, một cán bộ Công an phường Ngọc Lâm cho biết, tối 31/5 công an phường Ngọc Lâm nhận được điện báo từ công an thành phố Hà Nội về vụ việc gây rối và đã có mặt kịp thời để xác minh. Ngay sau đó đơn vị đã trực tiếp xuống hiện trường để đưa nạn nhân và bạn gái về trụ sở làm việc. Hiện tại vụ việc đã được chỉ huy giao cho tổ hình sự để thụ lí điều tra.
Ngày 1/6, Giám đốc của California Fitness & Yoga Centers Việt Nam đã có phản hồi chính thức về vụ việc đáng tiếc xảy ra tại California Fitness & Yoga Centers Mipec ngày 31/5.
Phản hồi của California Fitness & Yoga Centers
Nội dung phản hồi của California Fitness & Yoga Centers Việt Nam cho biết họ lấy làm tiếc về sự việc xảy ra tối 31/5 tại khu vực sảnh thang máy Trung Tâm mua sắm Mipec giữa nhân viên TT California và một khách thăm quan câu lạc bộ. Đồng thời cam kết sẽ điều tra, xử lí thấu đáo tận tình sự việc.
 “Chúng tôi tuyệt đối không chấp nhận và khoan thứ cho bất kì hành vi bạo lực nào. Sự việc xô xát cá nhân giữa nhân viên và khách thăm quan xảy ra bên ngoài cơ sở của chúng tôi sẽ được điều tra xử lí thích đáng, phù hợp với quy định của Pháp luật. Chúng tôi đang phối hợp sát sao với cơ quan điều tra để đám bảo sự việc được điều tra thấu đáo và đầy đủ để xác định nguyên nhân và diễn biễn nói trên. Chúng tôi đã ngay lập tức đình chỉ hợp đồng lao động của các nhân viên tham gia vào vụ xô xát cho đến khi có kết luận điều tra cuối cùng. Những người có liên quan sẽ chịu quy định của Pháp luật. Bên cạnh đó, đại diện công ty chúng tôi sẽ đảm bảo bất kì cá nhân nào bị thương sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc y tế thích hợp. Tại TT California & Yoga, chúng tôi đặt an toàn của các Hội viên và Nhân viên lên hàng đầu. Chúng tôi chân thành xin lỗi tới những ai đã bị ảnh hưởng bởi vụ xô xát nói trên và sẽ đảm bảo  sự việc được xem xét và điều tra thấu đáo đầy đủ”.
Hiện tại vụ việc đang rất nóng và gây bức xúc cho cộng đồng bởi California & Yoga là một công ty thể dục thể hình quốc tế lớn của thế giới. Năm 2007 California Fitness & Yoga đã trở thành công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam. Quy mô của công ty trải khắp Việt Nam đặc biệt là 2 thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Nguyễn Trường

')}

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *