Cán bộ TAND huyện bị bắt quả tang nhận tiền “chạy án”

Khi đang nhận tiền “chạy án” của một con bạc, một cán bộ TAND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đã bị công an bắt quả tang.

Sáng ngày 27/7, nguồn tin từ UBND huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, một cán bộ TAND huyện này vừa bị công an bắt giữ khi đang nhận tiền của một đối tượng bị bắt giữ về tội đánh bạc trước đó.

TAND huyện Kỳ Sơn, nơi ông K.V.T. đang công tác.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23g ngày 25/7, tại một căn phòng riêng ở thị trấn Mường Xén(huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An), khi ông K.V.T., cán bộ TAND huyện này đang nhận một số tiền lớn để “chạy án” từ một đối tượng đánh bạc bị công an bắt trước đó thì bị bắt quả tang.

Được biết, đối tượng đưa tiền cho ông T. tên là M., trú thị trấn Mường Xén (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An). Trước đó, M. là một trong 5 đối tượng tham gia trong một vụ đánh bạc đã bị công an huyện Kỳ Sơn bắt giữ và khởi tố, hiện đang cho tại ngoại chờ ngày xét xử.

Trước ngày ra trước vành móng ngựa, M. đã gặp ông K.V.T. gợi ý “chạy án” để được giảm khung hình phạt. Tuy nhiên, do ông T. đòi hỏi giá quá cao, một cách trắng trợn nên M. đã làm đơn tố cáo gửi công an huyện Kỳ Sơn.

Nhận được đơn tố cáo, Công an huyện Kỳ Sơn đã cử cán bộ trinh sát vào cuộc. Khi ông K.V.T. đang nhận tiền của M. thì bị Công an huyện Kỳ Sơn ập vào bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Kỳ Sơn điều tra làm rõ.

Duy Ngợi

')}

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *